บอลนอก

ทบทวนใหม่ ! ลีดส์ เตรียมหารือเรื่องโลโก้อีกครั้ง หลังเปิดตัวแล้วไม่เข้าตาแฟนบอล

Array

สโมสร ลีดส์ ยูไนเต็ด ทีมเก่าแก่จากลีก เดอะ แชมเปี้ยนส์ชิพของอังกฤษ ได้ทำการเปิดตัวโลโก้ใหม่ แต่ก็โดนกระแสแฟนบอลโหมโจมตีจนทางสโมสรต้องเตรียม ทบทวนใหม่ กับโลโก้ที่พึ่งเปิดตัวไป

โลโก้ดังกล่าวเป็นการเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 100 ปีของสโมสร ซึ่งทางสโมสรได้เตรียมแผนสำหรับการใช้งานจริงในฤดูกาล 2018/19

สำหรับโลโก้ตัวใหม่นี้ได้ออกแบบมาค่อนข้างแหวกแนวจากโลโก้เดิม ๆ ของสโมสร โดยเป็นรูปทรงรูปโล่ ภายในด้านบนเป็นมีชื่อทีม “LEEDS UNITED” ส่วนด้านล่างเป็นคนใช้มือขวาทุบไปที่หน้าอกด้านซ้าย ซึ่งท่านี้เป็นท่าที่แฟนบอลเรียกกันว่า “Leeds Salute”

ในการเปิดตัวโลโก้ทางสโมสรได้อธิบายรายละเอียดต่าง ๆ ของโลโก้ว่าใช้เวลาถึง 6 เดือนและให้ทีมงานปรึกษากับทางแฟนบอลกว่า 10,000 ชีวิต กว่าจะออกมาเป็นโลโก้ตัวนี้ แต่เมื่อทางลีดส์ได้เปิดตัวออกมากลับถูกวิจารณ์ในด้านลบซะมากกว่า

ซึ่งก็มีแฟนบอลที่รวมตัวกันเป็นกลุ่มใหญ่ออกมาต่อต้านการใช้โลโก้นี้ในปีหน้า และได้การรับรับจากแฟนบอลด้วยกันเองเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ด้านทางอันกัส คินเนียร์ ผู้อำนวยการจัดการของสโมสรลีดส์ ออกมาเปิดเผยต่อทาง บีบีซี เรดิโอ ว่าทางสโมสรกำลังอยู่ในช่วงพิจารณาการแก้ไขโลโก้ใหม่ เพื่อให้ทันฤดูกาลหน้าที่สโมสรจะครบรอบ 100 ปี

“ หลังการเปิดตัวโลโก้ใหม่ของเราออกไป ฟีดแบ็คของแฟน ๆ ในวันนี้มันทำให้เราทราบได้อย่างชัดเจนว่าเราควรกลับมาปึกษาหารือกันใหม่อีกครั้งถึงเรื่องนี้ ” คินเนอร์เผย

“ เราจำเป็นต้องเดินหน้าสู่กระบวนการปรึกษากันใหม่สำหรับโลโก้ 100 ปีของสโมสร มันคือสิ่งที่ผมตั้งใจจะแถลงในวันนี้ ”

“ แต่ทั้งนี้ทางแฟนบอลเองก็ควรจะเชื่อมั่นในทางสโมสรด้วย เพราะทางเราเองก็รู้สึกประทับใจในการสนับสนุนทีมของพวกเขา รวมทั้งความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของแฟนบอลที่มีต่อ บอร์ดบริหารของทีม,นักเตะ และแฟนบอลด้วยกันเอง ”

“ ทางเราไม่มีทางที่จะทำลายในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวนั้นลงได้หรอก เราทั้งหลายต่างต้องการเห็นความสำเร็จของทีมในอนาคตร่วมกันทั้งนั้น ”

 

ทบทวนใหม่ ! ลีดส์ เตรียมหารือเรื่องโลโก้อีกครั้ง หลังเปิดตัวแล้วไม่เข้าแฟนบอล 2

 

 

อัพเดท ผลบอล สดใหม่กันทุกวัน ได้ที่นี่!

Line id : @looddeaw แอดฟรี ไม่เสียตังค์ อ่านข่าวฟุตบอลได้ก่อนใคร ในมือถือของคุณเอง
ส่วนแฟนเพจ facebook หลุดเดี่ยว ตามไปกดไลค์กันเลย เพจฟุตบอลสำหรับคอฟุตบอลตัวจริง

Comments

comments

Array

Related Articles

Close