บอลนอก

ตราหมี แถลงไม่พอใจบาร์โตเมว,สั่งกรีซมันน์เข้าแคมป์ซ้อมทันที

Array

“ตราหมี”แอตเลติโก้ มาดริด แถลงการณ์ไม่พอใจ โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ที่เปิดเผยต่อหน้าสื่อว่ากำลังเจรจากับ อองตวน กรีซมันน์ 

ตราหมี ออกแถลงการณ์ไม่พอใจ บาร์โตเมว ประธานสโมสรบาร์เซโลน่า หลังออกมายอมรับผ่านสื่อว่ากำลังเจรจาคว้า กรีซมันน์ มาร่วมทีม ชี้เป็นการไม่ให้ความเคารพอย่างยิ่ง

“เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม อองตวน กรีซมันน์ แจ้งกับทางมิเกล อังเคล กิล, ดิเอโก ซิเมโอเน่ และอันเดรีย เบร์ต้า เรื่องการตัดสินใจจะย้ายออกจากสโมสรหลังจบฤดูกาล” แอตฯมาดริด แถลงผ่านเว็บไซต์สโมสร

“วันถัดมาหลังจากการพูดคุย แอตฯมาดริด จึงได้รู้ว่า บาร์เซโลน่า และนักเตะบรรลุข้อตกลงกันตั้งแต่เมื่อมีนาคมแล้ว หลังเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เลกสอง ที่พบ ยูเวนตุส”

“พวกเขาเจรจาเงื่อนไขกันตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์”

“เกี่ยวกับสิ่งที่ บาร์โตเมว ให้พูดในวันนี้ เราต้องการจะบอกว่ามันเป็นความจริงที่เมื่อวานนี้มีการพูดคุยกันระหว่าง มิเกล อังเคล กิล และออสการ์ เกรา ซีอีโอทีมบาร์เซโลน่า ตามการร้องขอจากฝั่งบาร์ซ่า”

“ในการประชุม ขณะที่เงื่อนไขในสัญญาของ กรีซมันน์ ลดลงจาก 200 เหลือ 120 ล้านยูโร มิสเตอร์เกรา แสดงเจตนาที่จะเสนอชำระเงินแบบมีกำหนดระยะเวลา (ยื่นซื้อแบบปกติเพราะไม่ต้องการจ่ายในคราวเดียว) ตามจำนวนเงินที่กล่าวไว้ข้างต้น อันมีผลบังคับใช้เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม”

“แน่นอนว่าปฏิกิริยาของ แอตฯมาดริด เป็นไปในทางลบ เนื่องจากเราเชื่อว่า บาร์เซโลน่า และนักเตะไม่ให้ความเคารพแอตเลติโก้ มาดริด และแฟนบอลของพวกเขา”

“จากผลทั้งหมดในวันนี้ แอตฯมาดริด ได้ขอให้ผู้เล่นปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญาของเขากับสโมสร ให้มาปรากฏตัวที่สนามซ้อมเพื่อเริ่มต้นซ้อมปรี-ซีซั่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีมต่อไป”

“แอตฯมาดริด ต้องการแสดงออกอย่างถึงที่สุดต่อพฤติกรรมที่น่ารังเกียจของทั้งคู่ โดยเฉพาะ บาร์เซโลน่า ที่พยายามชักนำผู้เล่นให้ทำลายสัญญากับ แอตฯมาดริด ในระหว่างฤดูกาลที่สโมสรกำลังแข่งขันกันอยู่”

“บางสิ่งเราพิจารณาว่าเป็นการละเมิดกฏหมายว่าด้วยการเจรจาต่อรองและกฏพื้นฐานของการแข่งขันกีฬาทั้งหมด ซึ่งนำมาซึ่งความเสียหายอย่างยิ่งใหญ่ต่อทั้งสโมสรและแฟนบอลนับล้าน”

ตราหมี แถลงไม่พอใจบาร์โตเมว,สั่งกรีซมันน์เข้าแคมป์ซ้อมทันที

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close