บอลนอก

ดาลิช โวลูกทีมทุกคนไม่มีอาการล้าพร้อมสู้ถวายหัวเพื่อแชมป์โลกสมัยแรก

Array

ซลัตโก้ ดาลิช กุนซือมือดีทีมชาติโครเอเชีย เปิดเผยว่าไม่มีความกังวลถึงอาการล้าของลูกทีม ยันยืนทุกคนสู้เต็มที่เพื่อคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกสมัยแรกมาครอง

ดาลิช ต้องคุมลูกทีมลงเล่น 120 นาที ติดต่อกัน 3 เกมรวด ก่อนจะทะลุเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกสมัยแรก พบกับทีมชาติฝรั่งเศส ค่ำคืนนี้

“เกมคืนวันอาทิตย์นี้ เป็นเกมรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก นักเตะทุกคนรู้ดีถึงความสำคัญของเกมนี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมมีความสุขก็คือ ลูกทีมทุกคนจะมาบอกกับผมว่าพวกเขาพร้อม 100% หรือไม่” ดาลิช กล่าวก่อนเกม

“เรามีความสัมพันธ์ในทีมที่ดีเยี่ยมจนถึงขั้นที่ทุกคนพร้อมที่จะพูดกันตรงๆ กล้าที่จะยอมรับว่า ตัวเองไม่ฟิต หรือ ตัวเองยินดีที่จะพลาดเล่นนัดชิง พวกเขารู้ถึงความสำคัญของเกมนัดชิง รู้ว่ามันยิ่งใหญ่แค่ไหนถ้าจะได้เล่นเกมชิงชนะเลิศ แต่ถ้าพวกเขาไม่สามารถทุ่มเทให้กับเราได้เต็มร้อย พวกเขาจะเข้ามาบอกกับพวกเรา และผมก็คาดว่าพวกเขาจะทำอย่างนั้น พวกเขาจำเป็นต้องมีทัศนคติแบบนี้”

“เราจะไม่ซ้อม เราจะไม่ซ้อมอะไรเลย เราต้องการพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสภาพความฟิตสำหรับเกมวันพรุ่งนี้ ทีมเรามีนักเตะบางคนที่มีอาการเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น”

“ผมหวังว่าลูกทีมทุกคนจะพร้อมเล่นเกมชิงชนะเลิศ ถ้าพวกเขาไม่พร้อม เรายังมีนักเตะตัวสำรองที่ยอดเยี่ยมรออยู่ ผมไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องความฟิต เราไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ” ดาลิช กล่าวทิ้งท้าย

ดาลิช โวลูกทีมทุกคนไม่มีอาการล้าพร้อมสู้ถวายหัวเพื่อแชมป์โลกสมัยแรก

ติดตามการรายงาน ผลบอล ทุกวันได้ที่นี่

ช่องทาง Line id : @looddeaw หลุดเดี่ยว ข่าวส่งตรงถึงมือคุณ
facebook แฟนเพจ >>> หลุดเดี่ยว <<<ตามลิงค์นี้เลย

Comments

comments

Array

Related Articles

Close