บอลนอก

ชาก้า โพสต์ขอโทษแฟนบอล,ระบายความในใจผ่านไอจีส่วนตัว

Array

กรานิต ชาก้า มิดฟิลด์กัปตันทีมอาร์เซน่อล ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนบอลพร้อมระบายความในใจ จากเหตุการณ์อื้อฉาวในเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ชาก้า ถูกกระแสวิจารณ์อย่างหนักตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังแสดงท่าทางไม่พอใจ พร้อมตะโกนด่าแฟนบอลทีมตัวเอง แถมขว้างปลอกแขนกัปตันทิ้ง จังหวะถูกเปลี่ยนตัวออกสนาม

ล่าสุด แข้งวัย 27 ปี ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนบอล พร้อมระบายความในใจ ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

“หลังจากใช้เวลาเพื่อทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อบ่ายวันอาทิตย์ ผมอยากจะอธิบายให้กับพวกคุณมากกว่าการตอบกลับไปแบบทันที”

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนที่ผมถูกเปลี่ยนตัวออกมันส่งผลกับผมอย่างลึกซึ้ง ผมรักสโมสรแห่งนี้และทุ่มเท 100% เสมอไม่ว่าจะทั้งในหรือนอกสนาม”

“ความรู้สึกที่แฟนบอลไม่เข้าใจในตัวผม ผมโดนคอมเม้นต์ด่าในเกมและในโซเชียลมีเดีย ตลอดอาทิตย์และช่วงเดือนที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้มันทำให้ผมเจ็บปวดจริงๆ”

“ผู้คนตามด่าผมด้วยคำพูดประเภทที่ว่า ฉันจะหักขานาย ฉันจะฆ่าเมียนาย หวังว่าลูกสาวนายจะเป็นมะเร็ง คำพวกนี้มันทำให้ผมเริ่มทนไม่ไหว และนำไปสู่จุดเดือดหลังจากที่ผมรู้สึกถูกปฏิเสธในสนามเมื่อวันอาทิตย์”

“ในสถานการณ์นั้น ผมได้ปล่อยตัวเองเกินไป และตอบสนองด้วยวิธีการที่ไม่เคารพต่อกลุ่มแฟนบอลที่สนับสนุนสโมสรของเรา ทีมของเรา และตัวผม ด้วยพลังในแง่บวก นั่นไม่ใช่ความตั้งใจของผม ผมขอโทษด้วยถ้าหากผู้คนคิดแบบนั้น”

“ผมหวังว่าเราจะกลับไปสู่จุดที่เคารพซึ่งกันและกัน และจดจำว่าทำไมเราถึงตกหลุมรักเกมฟุตบอลตั้งแต่ครั้งแรก พากันเดินต่อไปข้างหน้าอย่างแจ่มใสกันเถอะ”

ชาก้า โพสต์ขอโทษแฟนบอล,ระบายความในใจผ่านไอจีส่วนตัว

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close