หลุดเดี่ยว News

จวกแหลก!! คีนบ่นแมนยูฯ-เรือใบ เล่นเหมือนไม่อยากชนะ

Array

อดีตกัปตันจอมโหดของ รอย คีน แมนฯยูไนเต็ด ออกมาสับพฤติกรรมของนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชของทั้งสองทีม หลังจบเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ ที่จบเกมเป็นไปได้ผลเสมอแบบไร้สกอร์

วันที่ 13 ธ.ค.63 เกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บีแมตช์ นัดล่าสุดที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-0 ผลรูปแบบการเล่นที่ไม่สนุก และไร้ความมันส์

ทำให้หลังจบเกม รอย คีน ในฐานะกูรูฟุตบอลของสกาย สปอร์ตส์ ได้ออกมาวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของผู้เล่นทั้งสองฝ่าย ที่ไม่มีทั้งความดุดัน และความกระหายที่จะเป็นผู้ชนะในเกมนี้

“เกมวันนี้ถือว่าแย่แบบสุดๆ เมื่อคุณมองดูที่ทีม คุณภาพของนักเตะ และความปรารถนาที่จะเป็นผู้ชนะในเกมฟุตบอล เรามีแค่สองใบเหลืองในเกมดาร์บีแมตช์ ผมไม่เคยเห็นการสวมกอด และพูดคุยกันมากขนาดนี้หลังจบเกม ผมได้แต่เกาหัวและหงุดหงิด เพราะคุณต้องพยายามหาทางเอาชนะให้ได้ ในเกมแบบนี้”

“หลังจบเกม บรรดาสตาฟฟ์โค้ชของทั้งสองทีม ต่างหัวเราะและสวมกอดกัน แถมนักเตะยังพูดคุยอย่างใจเย็น แค่เดินเข้าอุโมงค์ไปเลยไม่ได้หรือไง ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆ”

“คุณกำลังเล่นให้กับสโมสรแบบนี้นะ โดยเฉพาะแมนฯ ยูไนเต็ด ที่ต้องเล่นเพื่อชนะในทุกๆ โดยไม่ต้องเป็นมิตรกับทุกคนก็ได้” คีน กล่าวปิดท้าย.

จวกแหลก!! คีนบ่นแมนยูฯ-เรือใบ เล่นเหมือนไม่อยากชนะ

Comments

comments

Array

Related Articles

Close