บอลนอก

คืนฟอร์ม ! เมอร์สันชี้หาก มิคกี้ ซบปืนฟอร์มเก่งกลับมาแน่นอน

Array

พอล เมอร์สัน กูรูและอดีตแข้งอาร์เซน่อล เผยมองมุมส่วนตัวว่าหาก เฮนริค มคิทาร์ยาน เพลยเมคเกอร์ร่างเล็กของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดย้ายซบปืนใหญ่จริงเขาจะกลับมา คืนฟอร์ม ร้อนแรงอย่างแน่นอน

มิดฟิลด์ดีกรีทีมชาติอาร์เมเนีย ตกเป็นข่าวสลับขั้วกับทาง อเล็กซิส ซานเชสของอาร์เซน่อลกันอย่างหนาหูในช่วงสัปดาห์ที่ผ่าน ซึ่งก็มีความเป้นไปได้สูงอยู่เหมือนกัน

นับตั้งแต่การย้ายเข้ามาสู่ทีมแมน ยูไนเต็ดในฤดูกาลที่แล้ว มิคกี้ ยังไม่สามารถระเบิดฟอร์มอันร้อนแรงให้แฟนผีประทับใจ เหมือนตอนที่ยังค้าแข้งกับดอร์ทมุนด์ได้เลย จนในฤดูกาลนี้เขามันจะกลายเป็นตัวเลือกตัวรองของทางกุนซือโฆเซ่ มูรินโญ่

โดยล่าสุดที่เขามีข่าวย้ายทีมพัวพันกับทางปืนใหญ่ ในดีลสลับขั้วของอเล็กซิส ที่กำลังจะสิ้นสุดสัญญากับทีม ทำให้ทางด้าน เมอร์สัน กูรูเจ้าประจำของลีกอังกฤษก็ออกมาชี้ว่าหากเขาได้ย้ายมาซบทางปืนใหญ่จริง เขาจะกลับมาอยู่ฟอร์มที่สุดยอดอีกครั้ง

“ ผมเป็นแฟนคลับของ มิคกี้เลยนะ ” เมอร์สันเผย

“ ผมติดตามเขาตั้งแต่ที่เขาเล่นให้กับดอร์ทมุนด์ และเขาก็เคยได้รับการโหวตจนเป็นนักเตะยอดเยี่ยมของฤดูกาลอีกด้วย ”

“ แต่การมาอยู่กับแมน ยูไนเต็ดนั้น ทำให้เขาสูญเสียสไตล์การเล่นในแบบขแงตัวเองไป แต่ถ้าหากเขาได้มาอยู่กับอาร์เซน่อลละก็ เขาจะต้องกลับมาฟอร์มฮ็อตได้อย่างแน่นอนด้วยสไตล์การเล่นของเวนเกอร์ ”

“ เขาจะกลายดีลที่ยอดเยี่ยมของปืนใหญ่อย่างแน่นอน ถ้าดีลนี้เกิดขึ้นจริง ”

“ อเล็กซิสคือนักเตะที่สุดยอด ซึ่งการได้นักเตะระดับนี้ในช่วงมกราคมถือว่าเป้นอะไรที่เกิดขึ้นยากมาก และมคิทาร์ยานเองก็เป็นนักเตะที่สุดยอดในพรีเมียรื ลีก เช่นกัน ”

“ นักเตะแนวรุกทุกคนที่ย้ายเข้ามาสู่อาร์เซน่อลในยุคของอาร์แซน เวนอเกอร์นั้น นับว่าเป็นการย้ายทีมที่ดีทั้งนั้นเลย ”

 

คืนฟอร์ม ! เมอร์สันชี้หาก มิคกี้ ซบปืนฟอร์มเก่งกลับมาแน่นอน

เข้ามาติดตาม ผลบอล อัพเดททุกวัน ได้ที่นี่ !!

แอดได้ @looddeaw ไลน์ ไอดี เข้ามารับข่าวสารวงการฟุตบอลต่างๆ ถึงมือคุณ
และอย่าลืม อีกช่องทางติดตามข่าวสารของเรา หลุดเดี่ยว Facebook ไลค์เลย !!

Comments

comments

Array

Related Articles

Close