บอลนอก

คล็อปป์ เผยอยากกลับไปซ้อมที่เมลวู้ด,ยอมรับคิดถึงลูกทีมมากๆ

Array

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยอมรับต้องการกลับไปที่สนามซ้อมอีกครั้ง หลังต้องห่างหายไปนานเพราะต้องหยุดพักเบรคไวรัสโควิด-19

 

คล็อปป์ เปิดเผยว่าต้องการกลับไปที่สนามซ้อมเมลวู้ด หลังไม่ได้ไปใช้งานตั้งแต่หยุดพักเบรคไวรัสโควิด-19

ก่อนหน้านี้ รัฐบาลอังกฤษ ได้ประกาศยืนยันว่าสามารถจัดการแข่งขันกีฬาทุกชนิดตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน และตอนนี้เหลือเพียงให้ทุกฝ่ายตกลงรายละเอียดการแข่งขันให้ได้

“ช่วงล็อกดาวน์มันดีเท่าที่จะดีได้ ไม่ได้เป็นอย่างที่ผมอยากให้เป็น แต่ก็เป็นสิ่งที่เราพยายามจัดการให้ดีที่สุด” คล็อปป์ กล่าว

“เราเริ่มต้นเมื่อ 8 สัปดาห์ก่อน และตอนนี้คุณรู้สึกได้เลยว่าทุกคนอยากกลับสู่ชีวิตปกติแบบใหม่”

“ผมคิดถึงลูกทีมที่สุด เพราะเราสร้างกลุ่มคนที่ไม่ได้มีแค่นักเตะแต่เป็นทุกคนที่เมลวู้ด เพราะเรามีความสัมพันธ์ที่ดีมากและกลายเป็นเพื่อนกันตลอด 4 ปีครึ่ง”

“เราได้เห็นหน้ากันบ่อยครั้งผ่าน zoom และโปรแกรมอะไรแบบนั้นแต่ก็ไม่เหมือนที่เคยหรอก ผมเลยคิดถึงการกลับสู่เมลวู้ด แล้วไปทำในสิ่งที่เราเคยทำ”

“ฟุตบอลคือเกมที่ทุกคนแทบจะอยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกันหมด เราไม่จำเป็นต้องอยู่ในสภาพดีสุดๆ ขอแค่อยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และทีมอื่นก็จะเผชิญเรื่องนี้เหมือนกัน”

“พอฟุตบอลกลับมาแข่งเราก็จะมีเวลาเตรียมทีมพอๆกัน หน้าที่ของเราทั้งที่ผ่านมาและต่อไปในอนาคตคือต้องรับมือกับสถานการณ์ที่คุณพบเจอ เราจะอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้” คล็อปป์ กล่าวทิ้งท้าย

คล็อปป์ เผยอยากกลับไปซ้อมที่เมลวู้ด,ยอมรับคิดถึงลูกทีมมากๆ

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close