บอลนอก

คล็อปป์ อัดคลิปยกย่องทีมแพทย์ต่อสู้โควิด-19,หลังร้องเพลงของสโมสร

Array

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล อัดคลิปพูดซึ้งหลังเห็นวีดิโอที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขร้องเพลง (You Will Never Walk Alone) ให้กำลังใจแพทย์ต่อสู้โควิด-19

 

คล็อปป์ อัดคลิปยกย่องเจ้าหน้าที่สาธารณะสุขแห่งชาติ หลังร่วมกันร้องเพลง You will never walk alone ให้กำลังเจ้าหน้าที่ช่วยกันต่อสู้ไวรัสโควิด-19

คลิปวีดิโอดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย แมรี่ ฟอย นักการเมืองหญิงพรรคแรงงานอังกฤษ ที่แสดงให้เห็นถึงการทำงานร่วมกันของเจ้าหน้าที่สาธารณสุข เพื่อช่วยกันหยุดยั้งเชื้อโควิด-19 ก่อนจะร่วมกันร้องเพลงประจำสโมสรลิเวอร์พูล

“ภาษาอังกฤษของผมยังไม่ค่อยดีนัก แต่มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ ผมคิดว่าเมื่อวานนี้ผมได้รับวีดิโอที่มีกลุ่มคนในโรงพยาบาลที่อยู่ด้านนอกห้องฉุกเฉิน และพวกเขาเริ่มร้องเพลง ยู วิล เนเวอร์ วอล์ก อะโลน ผมถึงกับร้องไห้ออกมาทันที”  คล็อปป์ กล่าว

“มันน่าเหลือเชื่อมาก แต่นี่เป็นการแสดงให้เห็นถึงทุกสิ่งทุกอย่าง ผู้คนเหล่านี้ไม่ใช่แค่ทำงานเท่านั้น แต่พวกเขามีสปิริตแรงกล้า พวกเขาคุ้นเคยกับการช่วยเหลือคนอื่นๆ เราต้องปรับตัวกับสิ่งนี้ เพราะปกติแล้วเรามักจะมีปัญหาส่วนตัวมากมาย แต่กับงานของพวกเขา พวกเขาทำงานทุกวัน พวกเขาต้องเสี่ยงอันตราย เพราะพวกเขาช่วยคนป่วย, คนไข้ และคนที่มีอาการหนัก ดังนั้นการชื่นชมและซาบซึ้งใจของผมคงไม่เพียงพอ”

คล็อปป์ อัดคลิปยกย่องทีมแพทย์ต่อสู้โควิด-19,หลังร้องเพลงของสโมสร

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close