บอลนอก

คล็อปป์ ลั่นพาทีมบุกเยือนซัลบวร์กไม่หวังแค่เจ๊าต้องชนะให้ได้

Array

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ทีมลิเวอร์พูล ยืนยันว่าเกมบุกเยือน ซัลบวร์ก ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คืนนี้ ทีมจะเล่นเหมือนนัดชิงชนะเลิศ

 

คล็อปป์ เปิดเผยว่าทีมจะเล่นเต็มที่ในเกมบุกเยือน ซัลบวร์ก คืนนี้ เพราะทีมต้องการผลชนะหรือเสมอ เพื่อการันตีเข้ารอบน็อคเอาท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

“เราเสมอในเกมที่แล้ว หลังจากนั้นแน่นอนว่า นาโปลี อยู่ในอารมณ์ที่ดีกว่าเรา และ ซัลซ์บวร์ก ก็คงต้องอยู่ในอารมณ์ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาชนะเกมเยือนมา และรู้ว่าจะเข้ารอบต่อไปได้ด้วยตัวเอง” คล็อปป์ กล่าว

“เรารู้เรื่องนี้ทันทีหลังจบเกมกับ นาโปลี ว่าเราจะต้องมีนัดสุดท้าย และเราก็ต้องมั่นใจว่าเราเตรียมตัวสำหรับนัดชิงชนะเลิศนัดนี้”

“เราต้องทำมันด้วยวิธีที่ยากลำบากเสมอ ผมจำไม่ได้เลยว่าครั้งสุดท้ายที่เราพูดว่า โอ้ สบายมากเราทำมันมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว เกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่อย่างน้อยเราก็เริ่มชินกับมันไปแล้ว”

“มันก็ยังมีงานที่ต้องทำ ซัลซ์บวร์ก เป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก แต่ข่าวดีก็คือ พวกเราก็แข็งแกร่งเหมือนกัน นั่นคือสิ่งที่เราจะโชว์ให้เห็น”

“ต้องเข้าใจก่อนว่า ซัลซ์บวร์ก ต้องชนะเท่านั้น และมันเป็นสิ่งเดียวที่ชัดเจนก่อนเกม และมันตั้งเป้าหมายให้กับเกมเช่นกัน”

“เรายังไม่รู้จริงๆว่าพวกเขาจะใช้วิธีไหน แต่มันชัดเจนว่าพวกเขาอยากชนะ ซึ่งมันหมายความว่าพวกเขาต้องชนะเรา และมันก็ไม่ได้ง่าย เราต้องมองในมุมนี้ด้วย”

“เราจะไม่ไปเก็บแต้มเดียว ผมไม่รู้จริงๆว่ามันทำแบบนั้นยังไง เราจะพยายามเอาชนะด้วยทุกสิ่งที่เรามี แล้วเราค่อยมาดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตอนท้าย” คล็อปป์ กล่าวทิ้งท้าย

คล็อปป์ ลั่นพาทีมบุกเยือนซัลบวร์กไม่หวังแค่เจ๊าต้องชนะให้ได้

 

Comments

comments

Array

Related Articles

Close