Chat with us, powered by LiveChat
บอลนอก

ข่าวเดี๋ยวนี้มีแต่เรื่องโกหก น้ามูปัดเกาเหลาป็อกบา บอกปีหน้าอาจคว้าแข้งบราซิล

Array

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาตอบโต้ข่าวความขัดแย้งกับมิดฟิลด์ตัวเก่ง ปอล ป็อกบา ว่าไม่เป็นความจริง พร้อมจวกสื่อขายแต่ข่าวปลอม และเปรยว่าฤดูกาลหน้าอาจนำเข้านักเตะบราซิล แต่ไม่ใช่ วิลเลี่ยน แน่นอน

เมื่อไม่นานมานี้ มูรินโญ่ ถูกตีข่าวอย่างต่อเนื่องว่าเขาได้มีปัญหากับ ป็อกบา แต่แข้งรายดังกล่าวก็ได้สยบข่าวลือนั้นด้วยการงัดฟอร์มเทพออกมาในเกมชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

“ถ้าเรื่องนั้นมันเกิดขึ้นในช่วง 10-15 ปีก่อนผมคงหงุดหงิดมาก เพราะเมื่อก่อนสื่อไม่ได้โกหกเหมือนทุกวันนี้” มูรินโญ่ ให้สัมภาษณ์กับ อีเอสพีเอ็น บราซิล

“เอาจริงๆเลยนะ ตอนนี้ผมดูไม่ออกแล้วว่าคนไหนคือนักข่าว คนไหนไม่ใช่ เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆก็เป็นได้หมด ความจริงก็คือ ผมกับปอล เราไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวกันเลย”

“ถ้าคุณบอกว่าเราอาจจะมีปัญหากันบ้าง เพราะผมเป็นโค้ช ผมทำสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่นๆ หรือตรงกันข้าม ซึ่งอันนั้นโอเค แต่เรื่องส่วนตัวไม่มีแน่นอน”

“ผมชอบนะที่ ปอล เป็นอะไรได้หลายๆอย่าง แต่มีอยู่อย่างหนึ่งที่ผมรับประกันได้เลยคือ เขาเป็นคนที่สุภาพมาก”

มูรินโญ่ เคยร่วมงานกันนักเตะ บราซิเลี่ยน มาหลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ วิลเลี่ยน สมัยคุมทีมอยู่กับ เชลซี

“ผมว่าทีมไหนที่ไม่มีแข้งบราซิลทีมนั้นไม่เรียกว่าทีม แต่ถ้าในทีมมีมากถึง 3, 4 คน ก็ไม่อาจเป็นทีมที่ดีได้ ซึ่งมันขึ้นอยู่กับประวัติของแต่ละคน ผมล้อเล่นนะ”

“ผมว่าพรสวรรค์ของนักเตะบราซิลนั้นยอดมาก ความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขามันยากจะวัดได้ ถ้าทีมยุโรปสักทีม ที่เป็นยุโรปแท้ๆเลย มีแข้งบราซิล 1 คนอยู่ในทีม มันจะช่วยเพิ่มสไตล์การเล่นแบบบราซิเลี่ยน ซึ่งผมมองว่ามันจำเป็นนะ”

“ผมเคยร่วมงานกับนักเตะบราซิลในทุกทีมที่ผมคุม และผมสนุกกับทุกอย่างที่พวกเขามอบให้ ทั้งทุกปัญหาที่ก่อเช่นกัน ผมชอบมากจริงๆนะ แล้วใครจะไปรู้ล่ะว่าปีหน้าเราอาจนำเข้านักเตะบราซิลมาสักคนก็เป็นได้”

“แต่เชื่อว่าไม่ใช่ วิลเลี่ยน แน่นอน เพราะ เชลซี คงไม่ยอมปล่อย”

ข่าวเดี๋ยวนี้มีแต่เรื่องโกหก น้ามูปัดเกาเหลาป็อกบา บอกปีหน้าอาจคว้าแข้งบราซิล 2
ติดตามอัพเดท ผลบอล << รายงานผลการแข่งขันกันทุกวัน คลิ๊กเลย !

ติดตามข่าวสารผ่าน Line id : @looddeaw เพิ่มเพื่อนเข้ามาเลย เพื่ออ่านข่าวจากเราฟรี!
facebook หลุดเดี่ยว ทุกเรื่องราวในโลกฟุตบอล มีไว้ที่นี่แล้ว

Comments

comments

Array

Related Articles

Close