บอลนอก

 อันเดร เชือร์เล่ อดีตปีก “สิงโตน้ำเงินคราม”สู่นักธุรกิจผลิตกัญชา

Array

    อันเดร เชือร์เล่ อดีตปีก “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หันเหชีวิตจากการเป็นนักฟุตบอลอาชีพเพื่อมุ่งสู่การเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ โดยเตรียมจับมือกับ มาริโอ เกิทเซ่ กองหน้าเพื่อนร่วมชาติ และ วิลล์ ไอ แอม แร็พเปอร์ชาวอเมริกัน เพื่อลงทุนกับบริษัทผลิตกัญชาชื่อก้องโลก

    นอกจาก เชือร์เล่ แล้วยังมี เกิทเซ่ อดีตเพื่อนร่วมทีมชาติเยอรมนี และโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ร่วมลงทุนด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะมีคนดังอย่าง วิลล์ ไอ แอม วัย 45 ปี, สเตฟานี่ จีซิงเจอร์ นางแบบวัย 24 ปี และ เดนนิส อาโอโก้ อดีตแข้งทีมชาติเยอรมนี วัย 33 ปี ก็มีแผนที่จะซื้อหุ้นบริษัทนี้เช่นกัน

วิลล์ ไอ แอม

    จากรายงานระบุว่า เชือร์เล่ มีแผนที่จะลงทุนกับ ” Sanity Group” บริษัทผลิตกัญชาสัญชาติเยอรมันที่มีฐานการผลิตอยู่ในกรุงเบอร์ลิน และก่อตั้งขึ้นในปี 2018 โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะปลูกกัญชาซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในเมืองเบียร์ เพื่อนำมาสกัดเป็นยาสำหรับใช้ในการรักษาโรค  นอกจากนี้กัญชายังมีองค์ประกอบหลายอย่างที่สามารถช่วยป้องกันอาการอักเสบ และคลายความเจ็บปวดด้วย

ด้านโฆษกประจำบริษัท Sanity Group ได้ให้ข่าวกับ บิลล์ สื่อยักษ์ใหญ่ในเยอรมนีว่า พวกเขาได้พูดคุยกับ เชือร์เล่ กับ เกิทเซ่ เกี่ยวกับโอกาสในการเข้ามาทำงานร่วมกันแล้ว ในขณะเดียวกันแหล่งข่าวในวงการอุตสาหกรรมนี้เผยว่า ฟินน์ อาเก้ ฮานเซล ประธานบริษัทได้ทำการติดต่อกับนักเตะทั้งสองคนตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้ว

Comments

comments

Array

Related Articles

Close